Kinh doanh: 0987 034 038 - Hotline: 0915 292 662

Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU CHUNG

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Airtech Thế Long là  là công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm công nghiệp kỹ thuật cho các cho các công trình xây dựng, trung tâm dữ liệu, nhà máy sản xuất, văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm máy tính, điện tử, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, phòng sạch …

Công ty Cổ phần Airtech Thế Long là doanh nghiệp thành lập theo hình thức Công ty Trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên hoạt động tuân thủ theo Luật doanh nghiệp do Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 8 năm 2005 thông qua.

Công ty Cổ phần Airtech Thế Long thành lập và hoạt động kinh doanh theo Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102184821 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 09/12/2010 (lần thứ 2).

Công ty Cổ phần Airtech Thế Long có con dấu riêng, độc lập về tài chính, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và các Ngân hàng theo quy định của pháp luật.

Công ty Cổ phần Airtech Thế Long tổ chức lực lượng và điều hành trên cơ sở Điều lệ đã được Hội đồng thành viên thông qua tháng 03/2007.

2. Tầm nhìn

Từng bước xây dựng Công ty Cổ phần Airtech Thế Long thành Nhà thầu chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức và tiên tiến về công nghệ sản xuất; Chung tay tổ chức và phát triển các Chi nhánh, các Công ty thành viên, từng bước xây dựng để hình thành nhóm Công ty hỗ tương.
3. Sứ mệnh
– Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững do chủ đầu tư và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ sản xuất.
– Hài hòa những lợi ích cơ bản của Chủ sở hữu, Người lao động, Đối tác và Cộng đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

– Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường chuyên nghiệp.

II. Sản phẩm Sanflor

Sàn công nghiệp là một trong những vật liệu mới và hiện nay rất đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Có thể nói đây là một trong những vật liệu tương lai dùng để thay thế các vật liệu truyền thống như: gạch lót sàn, thảm trải sàn, đá lát sàn…

Sanflor là một trong những sản phẩm chủ đạo của Công ty Cổ phần Airtech Thế Long. Nhận biết được xu hướng đó và để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Công ty Airtech Thế Long cũng đã tìm hiểu và chọn lựa những mẫu mã sản phẩm rất ấn tượng và chất lượng từ các nhà máy sản xuất uy tín trên thế giới khắp châu Á và châu Âu, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời nhất

Qua nhiều năm cung cấp và lắp đặt hàng triệu nghìn m2 sàn trên toàn quốc, Công ty chúng tôi đă tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và hểu rõ được nhu cầu cũng như là mong muốn của khách hàng, nắm rõ được điều kiện khí hậu khắc nghiệt của thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.chúng tôi đã có nhiều cuộc cải tổ về chất lượng, về chủng loại, về kích thước, về màu sắc … nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Với sự tận tâm cống hiến tuyệt đối trong sứ mệnh của mình, Sanflor đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng và chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng, đồng thời được các nhà chuyên môn là các kiến trúc sư, nhà tư vấn thiết kế đánh giá là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo cùng với các màu sắc, chất liệu.

Công ty Cổ phần Airtech Thế Long

Địa chỉ:

Trụ sở:  Số 132, Phố Phú Viên, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

VPHN: Số 3, ngõ 135/48 Nguyễn Văn Cừ, P.Ngọc Lâm, Q.Long Biên, Hà Nội

VPHCM: Số 88/72A, Đường Thống Nhất, P.11, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: KCN Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại: 04 38737717 – 08 36021138 Fax: 04 387 26894 – 08 38958651

Email: info@thelong.com.vn

Website: http://sanflor.vn/ www.thelong.com.vn – www.thietbiphongsach.com –  www.thelonggroup.com.vn – www.sontinhdienvn.com.vn – sdoor.com.vn